Giải pháp truyền hình IPTV Khách sạn
Giới thiệu
Hệ thống truyền hình  IPTV cho khách sạn của VTS Hotel là một giải pháp linh hoạt, tích hợp và linh hoạt cho truyền hình khách sạn, dựa trên Android TV hoặc Android STB, cung cấp nhiều tính năng, chẳng hạn như truyền hình trực tuyến, VOD, bản ghi và phát lại truyền hình và cũng cung cấp tùy chỉnh Các dịch vụ như biểu tượng khách sạn hiển thị trên TV, giới thiệu khách sạn, thông báo chào mừng, dịch vụ nhiều ngôn ngữ, chuông cửa video, dịch vụ cuộc gọi, bản đồ du lịch, chi tiết tiêu thụ vv ... tất cả các tính năng này có thể dễ dàng tùy biến theo yêu cầu của khách sạn.
Tính năng, đặc điểm

Tần suất thấp: Tất cả các dịch vụ đang chạy trên mạng LAN, so với internet TV và web TV, không có bất kỳ băng thông internet chiếm.
Hoạt động dễ dàng: Một bộ điều khiển từ xa bằng TV phổ biến thay vì sử dụng nhiều bộ điều khiển từ xa trong hệ thống truyền hình khách sạn truyền thống, ngắn gọn và thời trang, không quảng cáo của bên thứ ba.
Đặc điểm: Logo khách sạn, hình ảnh khách sạn, giới thiệu video khách sạn ... tạo ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng, góp phần nâng cao nhận thức về thương hiệu khách sạn và quảng bá văn hóa khách sạn.
Quản lý đơn giản: Tất cả các dịch vụ có thể được quản lý trong phòng máy tính đầu cuối, không cần phải cấu hình mỗi TV trong phòng một, hiệu quả và tiết kiệm thời gian và chi phí.
Tích hợp cao và ổn định: Tất cả tín hiệu số được tích hợp trong phòng máy vi tính, dễ bảo trì.
Hỗ trợ Full HD: TV Full HD cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho khách hàng, hỗ trợ từ D1 đến 1080p TV Full HD.

 Tính năng:

Tổng quan phần mềm IPTV cho khách sạn VTSHotel.
Với sự phát triển của băng thông rộng và phổ biến dịch vụ trí tuệ, dịch vụ truyền hình kỹ thuật số trở nên đa dạng từng ngày với việc tích hợp các chương trình trực tiếp, giải trí, trò chơi, du lịch và kinh doanh trong một hệ thống. Các bệnh viện, khách sạn và nhà điều hành chỉ có thể tăng khả năng hiển thị thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ đa phương tiện hơn và trải nghiệm thú vị hơn. 

Hệ thống IPTV cho khách sạn VTSHotel. Tương thích và dễ dàng cập bến với hệ thống khách sạn ban đầu. Nó cung cấp Live TV, VOD, Dịch vụ phòng, Dịch vụ Thực phẩm và Đồ uống và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. VTSHotel cũng có thể thiết kế hệ thống theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Lên đầu trang