Anten vệ tinh cho tầu biển Kingsat KM-V4

Mô tả:

✅ Model: KM-V4
✅ Hãng sản xuất: Kingsat
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Đặt hàng
✅ Bảo hành: 12 tháng

 Tính năng:

Anten vệ tinh cho tầu biển Kingsat KM-V4 là một Anten Hàng hải. Con quay hồi chuyển ổn định đường kính 45cm parabol hiệu suất cao phản xạ ăng ten truyền hình vệ tinh cho du thuyền và thuyền.

Hệ thống Anten KM-V4 mạnh mẽ hỗ trợ các dịch vụ băng tần Ku tuyến tính hoặc phân cực tuyến tính trên toàn thế giới. Với các thuật toán tiên tiến và thiết kế kỹ thuật điện tử Intellianđáng tin cậy, thu nhận nhanh và năng động, khóa đang di chuyển đạt được.

Anten vệ tinh cho tầu biển Kingsat TVRO KM- V4 đầu tiên trên thế giới hỗ trợ xem TV theo thời gian thực trên điện thoại di động. Chứng minh hồ sơ triển khai độ tin cậy cao nhất.

Thuật toán độc quyền theo dõi tốc độ cao, thiết kế cơ khí tiên tiến, GPS nhúng và con quay hồi chuyển nhạy cảm cao cho phép kết nối luôn khóa và triển khai trên toàn thế giới.

Hiệu suất RF cao Sử dụng các thành phần xử lý LNB và RF tự chế, cung cấp chất lượng tiếp nhận tốt nhất và hiệu suất ăng ten maxiumum.Hỗ trợ nhiều bộ thu TV có liên quan đến cáp

Đầu ra tín hiệu VL / VH / HL / HH với 4 cổng và nhiều kết nối đầu thu TV có thể đạt được thông qua một Multiswitch (không bao gồm trong KM-V4)

Thiết bị ACU tích hợp Wifi & dễ sử dụng Kết nối Wifi tích hợp cho phép Thiết bị điều khiển ăng-ten được điều khiển và giám sát qua điện thoại di động được cài đặt bằng ứng dụng di động KINGSAT, TEVEMO. '

Anten GPS tích hợp cho phép hệ thống điều khiển ăng-ten tự động cập nhật dữ liệu GPS để định vị chính xác và khóa vệ tinh nhanh hơn.

Thư viện vệ tinh toàn cầu có thể chi tiêu ACU được cài đặt với cơ sở dữ liệu vệ tinh trên toàn thế giới và có thể dễ dàng sửa đổi hoặc chi tiêu theo cách thủ công.
2 trục ổn định & Tự động điều chỉnh Skew.

Thiết kế bệ 2 trục với trục thứ 3 của hệ thống điều chỉnh độ lệch tự động đảm bảo hiệu suất ăng ten tối ưu.

Thiết kế thẩm mỹ dễ lắp đặt Thiết kế cài đặt và thiết lập đơn giản với mái vòm trắng thẩm mỹ của môi trường- + tính năng chống mài mòn giúp tiết kiệm chi phí lao động và bảo trì.

Trừ khi được quản lý từ xa, ACU cũng hỗ trợ xem truyền hình vệ tinh theo thời gian thực trên điện thoại thông minh được cài đặt với TEVEMO.

Hàng trăm đơn vị ăng-ten đã được lắp đặt và triển khai trên các tàu và du thuyền trên toàn cầu. Chứng minh hiệu suất đáng tin cậy làm cho mức độ hài lòng của khách hàng cao.

Thông số kỹ thuật:

 

Đánh giá sản phẩm

5

Mô tả:

✅ Model: KM-V4
✅ Hãng sản xuất: Kingsat
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Đặt hàng
✅ Bảo hành: 12 tháng

Download.

Lên đầu trang