ANTEN VỆ TINH INTERNET CHO TẦU BIỂN-VSAT

 Công ty VTS cung cấp Anten thu internet từ vệ tinh cho tầu biển-VSAT. Cung cấp đầy đủ các Anten thu tín hiệu internet để đáp ứng nhu cầu của các hoạt động quan trọng trong nhiệm vụ 24/7.

 Kết nối liên tục internet tốc độ cao trên biển đã chuyển từ một tính năng mong muốn thành yêu cầu hoạt động. Trong lịch sử, việc lắp đặt và vận hành Anten thu internet vệ tinh cho tầu biển  thông thường đã phức tạp và tốn thời gian. Triết lý hướng dẫn của VTS là cho phép chuyển đổi suôn sẻ, hiệu quả về mặt kết nối trên biển cho tất cả các loại tàu, có nghĩa là cài đặt đơn giản, vận hành dễ dàng, ít ghé thăm dịch vụ hơn và giảm hàng tồn kho phụ tùng.

 Được biết đến rộng rãi như một nhà sáng tạo, VTS đã cung cấp nhiều công nghệ tạo hình công nghiệp. PLL LNB toàn cầu được cấp bằng sáng chế của chúng tôi đã vĩnh viễn loại bỏ sự cần thiết phải thay đổi LNB khi di chuyển từ một khu vực toàn cầu này sang khu vực khác. Công nghệ chuyển mạch băng tần tự động liền mạch trên v240M mới là thiết bị đầu tiên thuộc loại này. VTS đang tập trung vào việc giải quyết những thách thức chung của thị trường để mang đến trải nghiệm khách hàng tối ưu.

Lên đầu trang