Bộ chia quang 1x4- Optical splitter PLC 1x4

Mô tả:

✅ Model: PLC 1x4
✅ Hãng sản xuất: VTS
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Có sẵn
✅ Bảo hành: 12 tháng

 Tính năng:

Bộ chia quang 1x4- Optical splitter PLC 1x4 là bộ chia đơn có tỷ lệ chia đều từ một sợi đầu vào thành nhiều sợi đầu ra. Bộ chia quang 1x4- Optical splitter PLC 1x4, với 1 sợi đầu vào và 4 đầu ra với tỷ lệ chia đều trên tất cả các sợi bất kể bước sóng đầu vào. Bộ chia quang 1x4- Optical splitter PLC 1x4 sẵn sàng với sợi đơn sợi đơn lẻ 900µm và bị chấm dứt hoặc không được đáp ứng theo nhu cầu của bạn. 

Bộ chia quang 1x4- Optical splitter PLC 1x4 được thiết kế laoij có connector và loại không có connector để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bộ chia quang PLC 1x4 được kết nối có sẵn với sự lựa chọn của bạn của Đầu nối cáp quang: LC / UPC, LC / APC, SC / UPC, SC / APC, FC / UPC, FC / APC và ST / UPC.

Bộ chia quang 1x4- Optical splitter PLC 1x4. Thiết kế chính chia tín hiệu quang trong hệ thống truyền thông quang sang đầu ra đa chiều. Thành phần mà chúng tôi sản xuất có độ ổn định cao đối với nguồn sáng và nhiệt độ.
Và gói đa dạng có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng trong ứng dụng. Theo các yêu cầu khác nhau, splitter PLC của chúng tôi là với các loại: loại sợi trần, loại thu nhỏ, loại mô-đun, loại khay, loài plug-in, loại Blade, loại gắn tủ rack. vv

Suy hao thấp, độ đồng đều cao
Mất phân cực thấp
Dải bước sóng làm việc rộng
Phạm vi nhiệt độ làm việc rộng
Thời gian dài ổn định
Kích thước nhỏ, mức độ hội nhập cao, có thể được cài đặt trực tiếp trong các loại hộp ghép nối hiện có, không cần không gian rộng.
Tỷ lệ chia quang có thể là 1x2 đến 1x 128

 Ứng dụng chính Bộ chia quang 1x4- Optical splitter PLC 1x4
Mạng truy nhập quang sợi quang
Mạng quang sợi thụ động
Mạng truyền hình cáp
Truyền thông kỹ thuật số
Hệ thống cảm biến quang học
Thiết bị kiểm tra

 Thông số kỹ thuật:

Mô tả:

✅ Model: PLC 1x4
✅ Hãng sản xuất: VTS
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Có sẵn
✅ Bảo hành: 12 tháng

Downloa

Lên đầu trang