Trong phần giới thiệu này, VTS xin giới thiệu một thiết bị chuyên dụng thu tín hiệu 3G/4G phát internet cho tầu truyền trên biển. WEBBOAT 4G PLUS - Hệ thống SIM DUAL 3G / 4G / Wi-Fi tích hợp duy nhất TỪ GLOMEX để nhận INTERNET lên đến 20 MILLS từ COAST.

weBBoat 4G PLUS là tích hợp 3G / 4G / Wi-Fi đầu tiên, độc đáo và từng đoạt giải thưởng SIM kép được phát triển bởi Glomex để lướt Internet với tốc độ cao, đảm bảo kết nối ổn định và nhanh chóng lên đến khoảng  20 dặm từ bờ biển .

weBBoat 4G PLUS được trang bị 2 ăng-ten đa dạng 4G   nhận tín hiệu internet và chuyển hướng nó, tăng cường độ tín hiệu, bên trong thuyền sợi thủy tinh với mạng Wi-Fi an toàn và bảo vệ có thể được sử dụng đồng thời bởi  32 thiết bị  khác nhau và có thẩm quyền. Ngoài ra, nếu mạng Wi-Fi đã biết hiện diện và khả dụng (ví dụ mạng Wi-Fi hàng hải), weBBoat 4G PLUS sẽ tự động kết nối với mạng đó để giới hạn chi phí kết nối internet.

weBBoat 4G PLUS là sản phẩm CẮM  & CHƠI  vì mô-đun 4G GSM được tích hợp bên trong mái vòm và, để hoạt động, nó chỉ cần cáp nguồn 12 đến 30 Volt và một / hai thẻ SIM để điều hướng Internet; tất cả điều này làm cho hệ thống đặc biệt dễ cài đặt. weBBoat 4G PLUS cũng dễ sử dụng nhờ ứng dụng Glomex miễn phí mới có sẵn cho các thiết bị iOS, Android và Windows.

 WeBBoat 4G PLUS được trang bị:

4 ăng-ten thu được cao và băng rộng để truyền và nhận trong 3G và 4G trong cấu hình Đa dạng;
1 ăng-ten Wi-Fi để nhận tín hiệu Wi-Fi hải quân, do đó hạn chế chi phí lướt Internet;
Tự động chuyển đổi 4G / Wi-Fi với ưu tiên Wi-Fi để giảm chi phí điều hướng;
1 bộ định tuyến 3G / UMTS, 4G / LTE, LAN và Wi-Fi tích hợp với 1 điểm truy cập Wi-Fi để phân phối lại tín hiệu Internet tới tối đa 32 thiết bị (PC, Smartphone và Tablet) có trong thuyền thông qua mạng Wi-Fi An toàn và an toàn weBBoat fi; Khe cắm ngoài cho 2 thẻ SIM có hệ thống khóa. Trên thuyền và lướt web trở nên đơn giản, rẻ và dễ thực hiện nhờ vào WEBBOAT 4G.

 Hình ảnh và thông số kỹ thuật:

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang