Công ty VTS cung cấp giải pháp internet vệ tinh cho tầu biển-VSAT. VSAT là từ viết tắt tiếng Anh có nghĩa là “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” (anten thường có kích thước từ 0,75m đến 4,5m), được lắp đặt tại các địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ VSAT-IP là dịch vụ VSAT sử dụng hệ thống thông tin vệ tinh băng rộng iPStar để cung cấp các dịch vụ viễn thông trên nền giao thức IP.

 VSAT là từ viết tắt tiếng Anh có nghĩa là “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” (anten thường có kích thước từ 0,75m đến 4,5m), được lắp đặt tại các địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

 Dịch vụ VSAT-IP là dịch vụ VSAT sử dụng hệ thống thông tin vệ tinh băng rộng iPStar để cung cấp các dịch vụ viễn thông trên nền giao thức IP.

  Các ứng dụng chính của VSAT-IP:

Phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc thông thường.

Truy cập Internet băng rộng

Thiết lập kênh thuê riêng, mạng riêng ảo.

Thiết lập mạng dùng riêng

Phục vụ truyền hình hội nghị, đào tạo từ xa

Phục vụ truyền hình quảng bá, truyền hình theo nhu cầu

Thiết lập trung kế cho mạng di động. 

 Lợi ích sử dụng

Đa dịch vụ

Với VSAT-IP, ngoài dịch vụ điện thoại, khách hàng có cơ hội sử dụng các ứng dụng chỉ có ở dịch vụ băng rộng như truy cập Internet tốc độ cao, truyền hình hội nghị, đào tạo từ xa v.v.

Cước phí hợp lý

VSAT-IP sử dụng những công nghệ viễn thông mới nhất để giảm tối đa chi phí cung cấp dịch vụ.

–   Phạm vi phục vụ lớn

–   Dịch vụ được cung cấp tới cả các vùng sâu, vùng xa, nơi biên giới, hải đảo với những địa hình phức tạp nhất.

–  Thông tin của khách hàng được đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ VSAT-IP.

–  Thời gian cung cấp ngắn

–   Do thiết bị gọn nhẹ, dễ lắp đặt; thủ tục đăng ký dịch vụ đơn giản nên thời gian cung cấp dịch vụ VSAT-IP được rút ngắn hơn nhiều so với các dịch vụ VSAT truyền thống.

 Anten dùng để thu vệ tinh VSAT.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang