Lắp đặt Truyền hình IPTV Hàn Quốc
Với việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, quý vị có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình Hàn Quốc ở các nước khác nhau, chỉ cần kết nối Thiết bị giải mã với mạng Intenet .
 Danh sách kênh truyền hình IPTV Hàn Quốc. 

 Không như các dịch vụ truyền hình khác, với công nghệ mới tất cả các kênh truyền hình Hàn Quốc IPTV sẽ được lưu lại dữ liệu từ 7 ngày trước, vì vậy các bạn không phải bỏ lỡ bất kỳ một chương trình hấp dẫn nào. Đồng thời các bạn còn có thể xem trước lịch phát sóng của 07 ngày tiếp theo.
 Lắp đặt truyền hình Hàn Quốc IPTV  đơn giản thuận tiện, không cần Anten Parabol. Quý khác được ưu tiên dùng thử dịch vụ 07 ngày, trước khi sử dụng chính thức.
Gói dịch vụ truyền hình IPTV HD Hàn Quốc hiện đang được cung cấp trên nhiều Quốc gia : Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Úc, Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Nam Phi, Brazil... Chất lượng tín hiệu đảm bảo luôn luôn ổn định.
 Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, dày dạn kinh nghiệm, Cty VTS nhận thi công hệ thống Truyền hình IPTV Hàn Quốc  cho các cá nhân, đơn vị, khu nhà nghỉ cho cán bộ; Nhà hàng, Khách sạn , Resort...
 Cty VTS hỗ trợ chia tín hiệu Truyền hình ra nhiều tivi, Trộn tín hiệu Truyền hình Hàn Quốc vào mạng truyền hình cáp của Khách sạn, Resort.....đảm bảo tín hiệu tới các tivi đẹp rõ nét như tín hiệu gốc.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt bộ truyền hình IPTV Hàn quốc xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.
Công ty VTS :
Địa chỉ : Số Nhà 35 , Ngách 1, Ngõ 280 Phố Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Điện thoại : 0988 49 1900
Tel: 024 62531688
Email : info.vtscatv@gmail.com

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang