Node quang TERRA OD-006 - Máy thu quang FTTH

Mô tả:

✅ Model: OD-006
✅ Hãng sản xuất: TERRA
✅ Xuất xứ: EU
✅ Tình trạng: Có sẵn
✅ Bảo hành: 12 tháng

 Node quang TERRA OD-006 - Máy thu quang FTTH Là một bộ phận của hệ thống truyền hình liên quan đến công nghệ sợi quang. Thiết bị chuyển đổi tín hiệu DVB-T và FM / DAB được cung cấp qua một liên kết quang học thành tín hiệu RF được phân phối cục bộ tới các đầu cuối. Công nghệ quang học được đặc trưng bởi sự suy giảm thấp, nhiễu nhỏ và quan trọng nhất là nó cho phép truyền tín hiệu trên một khoảng cách dài.

 Do kích thước nhỏ, thiết kế hiện đại và các thông số phù hợp, Node quang TERRA OD-006 là thiết bị nhận lý tưởng cho các hệ thống FTTH cung cấp chương trình TV và radio thông qua các liên kết quang học. Các tín hiệu DVB-T và FM / DAB được cung cấp qua cáp quang được thiết bị chuyển đổi thành dạng RF được phân phối trong tòa nhà (nhà một gia đình, căn hộ, văn phòng) thông qua cáp đồng trục. Vỏ bọc đúc cung cấp hiệu quả sàng lọc cao bằng cách ngăn chặn sự xâm nhập của tín hiệu nhiễu vào thiết bị.

 Bộ thu quang có độ nhạy cao (-6 ... 0 dBm) , do đó nó có thể được sử dụng ở cuối các liên kết quang học tương đối dài hoặc với các bộ phát công suất thấp. Mức đầu ra RF tối đa là 80 dBµV phù hợp cho việc phân phối các kênh thông qua bộ chia / vòi thụ động lên đến 10 hoặc hơn các cửa hàng mà không cần thêm bộ khuếch đại.

 Tính năng nổi bật OD-006
Kích thước nhỏ gọn
Vỏ nhà đúc cung cấp hiệu quả sàng lọc cao bằng cách ngăn chặn sự xâm nhập của các tín hiệu gây nhiễu đến thiết bị
Dải đầu ra RF: 47-1006 MHz
RF Output: 80db
AGC dựa trên mức đầu vào quang học
Đầu nối quang: SC / APC, ngõ ra RF:

Thông số kỹ thuật:

 Một số hình ảnh sản phẩm:

Mô tả:

✅ Model: OD-006
✅ Hãng sản xuất: TERRA
✅ Xuất xứ: EU
✅ Tình trạng: Có sẵn
✅ Bảo hành: 12 tháng

Download.

Lên đầu trang