Tăng âm truyền thanh 500W: VTS-500W

Mô tả:

✅ Model: VTS-500W
✅ Hãng sản xuất: VTS
✅ Xuất xứ: Việt Nam
✅ Tình trạng: Đặt hàng
✅ Bảo hành: 12 tháng

Tăng âm truyền thanh 500W: VT-500W sử dụng công nghệ nguồn chuyển mạch, có tính năng tiêu thụ điện năng tối thiểu và hiệu suất cao hơn nhiều lên tới 85%, hơn nữa, nó giúp tiết kiệm không gian giá lắp đặt, tạo ra ít nhiệt hơn để kéo dài hiệu suất. Kết quả là tuổi thọ.

Tăng âm truyền thanh 500W có công suất định mức 500W, vì vậy nó có thể được sử dụng làm hệ thống truyền thanh công cộng kỹ thuật số với chi phí tối thiểu. Đầu ra loa linh hoạt có cả trở kháng cao 100V và trở kháng thấp 4-16ohms cho phép nó đáp ứng cả công việc lắp đặt cố định.
Có một đầu vào cân bằng bằng đầu nối phượng hoàng có điều khiển khuếch đại. Loa xuất ra cả 100V & 4-16ohms. Các bộ lọc thông cao tích hợp có thể được bật hoặc tắt thông qua cài đặt trước công tắc nhúng.

Tự động bật chế độ chờ sau khi không phát hiện thấy tín hiệu đầu vào trong một phút, ngay lập tức thức dậy khi nhìn thấy bất kỳ đầu vào nào. Các chỉ báo trạng thái làm việc trực quan bao gồm bảo vệ, clip, đầu vào và đầu ra để dễ dàng giám sát. Với bảo vệ ngắn mạch, quá tải, nhiệt độ cao, clip và DC.

Nguồn điện xoay chiều có thể chuyển đổi từ 115V sang 230V, do đó nó hỗ trợ lắp đặt hệ thống âm thanh trên toàn thế giới.

Mô tả:

✅ Model: VTS-500W
✅ Hãng sản xuất: VTS
✅ Xuất xứ: Việt Nam
✅ Tình trạng: Đặt hàng
✅ Bảo hành: 12 tháng

Download.

Lên đầu trang