Thiết bị chuyển mạch Switch Ruijie - RG-S5750-H Series

Mô tả:

✅ Model: RG-S5750-H Series 
✅ Hãng sản xuất: Ruijie
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Có sẵn
✅ Bảo hành: 3 năm

Thiết bị chuyển mạch Switch Ruijie - RG-S5750-H Series là tập hợp các thiết bị chuyển mạch đa dịch vụ thế hệ tiếp theo, mang lại hiệu suất vượt trội và bảo mật nâng cao. Thực hiện một thiết kế phần cứng hàng đầu trong ngành và hệ điều hành mô-đun RGOS11.X mới nhất của Ruijie, các công tắc cung cấp dung lượng bảng tốt hơn, hiệu suất xử lý phần cứng được cải thiện và thao tác người dùng dễ dàng hơn.
 
Thiết bị chuyển mạch Switch Ruijie - RG-S5750-H Series hỗ trợ truy cập Gigabit linh hoạt và khả năng mở rộng cổng 10G mật độ cao. Tất cả các model đều cung cấp 4 cổng sợi 10G cố định, 4 model cung cấp khe cắm mở rộng kép, hỗ trợ hiệu suất đường lên cổng mật độ cao, hiệu suất cao. Những tính năng hàng đầu này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về truy cập mật độ cao và tổng hợp đòi hỏi khắt khe.
 
Sê-ri RG-S5750-H, với tỷ lệ hiệu năng so với giá vượt trội, là lý tưởng đóng vai trò tổng hợp của các mạng có quy mô lớn, lõi của các mạng nhỏ đến trung bình và truy cập máy chủ trung tâm dữ liệu. Với hiệu suất dịch vụ từ đầu đến cuối và một loạt các cài đặt bảo mật khả dụng, Sê-ri RG-S5750-H đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông minh, tốc độ cao, an toàn và thông minh của mạng doanh nghiệp.
 
Các tính năng nổi bật của Dòng sản phẩm RG-S5750-H:
•  Tùy chỉnh cho mạng khuôn viên rộng lớn: địa chỉ MAC lên tới 64K
•  Hiệu suất vượt trội & khả năng mở rộng: khả năng chuyển đổi lên tới 598Gbps / 5.95Tbps
• Hỗ trợ  ảo hóa mạng (VSU): tối đa 9 thành viên ngăn xếp
•  Ngoài hộp với các tính năng định tuyến, MPLS và SDN lớp 3 nâng cao
•  Độ tin cậy cao: Các bản vá nóng, dự phòng mô đun nguồn 1 + 1, các thành phần có thể tráo đổi nóng

Đặc trưng Thiết bị chuyển mạch Switch Ruijie - RG-S5750-H:

Hiệu suất vượt trội và khả năng mở rộng

Sê-ri RG-S5750-H cung cấp 4 cổng sợi 10G cố định. Người dùng có thể linh hoạt chọn cổng 10G hoặc cáp đồng với số lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu triển khai thực tế của họ. Khả năng mở rộng vô song hoàn toàn hỗ trợ tập hợp mạng lưới trường của các doanh nghiệp có quy mô lớn hoặc triển khai cốt lõi các mạng nhỏ và vừa. Sê-ri hỗ trợ dung lượng địa chỉ MAC lên tới 64K.
 
Chuyển mạch đa lớp xếp chồng kép IPv4 / IPv6
 
Sê-ri RG-S5750-H cung cấp hỗ trợ phần cứng cho chuyển mạch đa lớp IPv4 / IPv6 ở tốc độ đường truyền, hỗ trợ phân biệt và xử lý các gói IPv4 và IPv6 bằng phần cứng và cung cấp các sơ đồ truyền thông mạng IPv6 linh hoạt để lập kế hoạch triển khai mạng hoặc duy trì trạng thái mạng hiện tại. Các thiết bị chuyển mạch cũng hỗ trợ các giao thức định tuyến IPv4 phong phú, bao gồm các giao thức định tuyến tĩnh, RIP, OSPF, IS-IS và BGP4, cho phép người dùng chọn các giao thức phù hợp để xây dựng mạng trong các môi trường khác nhau. Một loạt các giao thức định tuyến IPv6 cũng có sẵn. Chẳng hạn như các giao thức định tuyến tĩnh, RIPng, OSPFv3 và BGP4 +, cho phép người dùng chọn các giao thức phù hợp để nâng cấp mạng hiện có lên IPv6 hoặc xây dựng mạng IPv6 mới.
 
Bộ chuyển đổi ảo (VSU)
 
Công nghệ Virtual Switch Unit, hay viết tắt là VSU, cho phép kết nối một số thiết bị vật lý bằng cách ảo hóa chúng thành một thiết bị logic. Thiết bị logic sử dụng một địa chỉ IP duy nhất, quy trình Telnet, giao diện dòng lệnh (CLI) và cho phép kiểm tra và cấu hình phiên bản tự động. Từ góc độ người dùng, lợi ích được nhân lên hiệu quả công việc và nâng cao trải nghiệm người dùng của một số thiết bị hoạt động cùng một lúc. Và họ chỉ phải quản lý một thiết bị. Công nghệ VSU cũng cung cấp nhiều lợi ích dưới đây:
•  Quản lý dễ dàng: Quản trị viên có thể quản lý tập trung tất cả các thiết bị cùng một lúc. Không còn cần thiết phải cấu hình và quản lý các công tắc từng cái một.
•  Kiểu chữ đơn giản: VSU được coi là một công tắc trong mạng. Bằng cách kết nối liên kết tổng hợp và các thiết bị mạng ngoại vi, giao thức MSTP là không cần thiết vì không có mạng vòng 2. Tất cả các giao thức hoạt động như một chuyển đổi. 
• Chuyển  đổi dự phòng một phần nghìn giây: VSU và các thiết bị ngoại vi được kết nối thông qua liên kết tổng hợp. Khi sự cố của bất kỳ thiết bị hoặc liên kết nào, chuyển đổi dự phòng thành viên khác chỉ cần 50ms.
•  Khả năng mở rộng vượt trội: Mạng có thể hoán đổi nóng, bất kỳ thiết bị nào rời khỏi hoặc tham gia mạng ảo hóa đều không gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác.
 
Chính sách bảo mật toàn diện
 
Sê-ri RG-S5750-H ngăn chặn và kiểm soát hiệu quả sự lây lan của virus và tin tặc với các cơ chế vốn có khác nhau như tấn công chống DoS, quét IP của hacker, kiểm tra gói ARP bất hợp pháp và nhiều chính sách ACL phần cứng.
•  IPv6 ACL dựa trên phần cứng: Cho phép cùng tồn tại người dùng IPv4 / IPv6 và kiểm soát truy cập tài nguyên của người dùng IPv6 (ví dụ: hạn chế quyền truy cập vào tài nguyên mạng nhạy cảm).
•  Cơ chế bảo vệ CPU dẫn đầu ngành: Chính sách bảo vệ CPU (CPP) phân biệt luồng dữ liệu được gửi đến CPU, được xử lý theo mức độ ưu tiên của chúng và thực hiện các giới hạn về tốc độ băng thông khi cần. Theo cách này, người dùng có thể ngăn CPU bị chiếm dụng bởi lưu lượng truy cập bất hợp pháp và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công độc hại để đảm bảo hoạt động bình thường của CPU và chuyển đổi.
• Liên kết  IP / MAC: Thực hiện liên kết linh hoạt của một cổng hoặc hệ thống với địa chỉ IP và địa chỉ MAC của người dùng, hạn chế nghiêm ngặt quyền truy cập của người dùng trên một cổng hoặc trong toàn bộ hệ thống.
•  DHCP snooping: Chỉ cho phép phản hồi DHCP từ các cổng đáng tin cậy; dựa trên việc nghe DHCP và bằng cách giám sát ARP một cách linh hoạt và kiểm tra địa chỉ IP của người dùng, trực tiếp loại bỏ các gói bất hợp pháp không phù hợp với các mục ràng buộc để ngăn chặn hiệu quả các gian lận ARP và gian lận địa chỉ IP nguồn.
•  Kiểm soát truy cập Telnet dựa trên IP: Ngăn chặn các cuộc tấn công từ nhân viên hoặc tin tặc bất hợp pháp và tăng cường bảo mật thiết bị.
•  Secure Shell và SNMPv3: Secure Shell (SSH) và giao thức mạng mật mã Giao thức quản lý mạng đơn giản v3 (SNMPv3) đảm bảo an toàn cho thông tin quản lý. Cung cấp các dịch vụ như ràng buộc đa yếu tố, bảo mật cổng, ACL dựa trên thời gian và giới hạn tốc độ băng thông để chặn người dùng trái phép.
•  NFPP: NFPP (Chính sách bảo vệ nền tảng mạng) tăng cường bảo mật chuyển đổi. Nó bảo vệ bộ xử lý chuyển đổi và băng thông bằng cách cách ly hoàn toàn các nguồn tấn công. Chuyển tiếp gói thông thường và giao thức do đó được đảm bảo.
 
Độ tin cậy cao
 
Sê-ri RG-S5750-H hỗ trợ các giao thức cây bao trùm là 802.1D, 802.1w và 802.1 để đảm bảo hội tụ nhanh, cải thiện khả năng chịu lỗi, đảm bảo chạy ổn định mạng và cân bằng tải các liên kết và cung cấp các liên kết dự phòng.
•  Giao thức dự phòng bộ định tuyến ảo (VRRP): Đảm bảo hiệu quả ổn định mạng.
•  Giao thức phát hiện liên kết nhanh (RLDP): Phát hiện khả năng kết nối của các 

Mô tả:

✅ Model: RG-S5750-H Series 
✅ Hãng sản xuất: Ruijie
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Có sẵn
✅ Bảo hành: 3 năm

Download

Lên đầu trang