Thiết bị chuyển mạch Switch Ruijie - XS-S1920 Series

Mô tả:

✅ Model: XS-S1920 Series
✅ Hãng sản xuất: Ruijie
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Có sẵn
✅ Bảo hành: 3 năm

Thiết bị chuyển mạch Switch Ruijie - XS-S1920 Series là thiết bị chuyển mạch lớp 2 được quản lý thông minh hiệu quả chi phí thế hệ tiếp theo cho bất động sản thương mại, khách sạn và camera quan sát. Sê-ri được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm giải pháp dễ triển khai.
 
Thiết bị chuyển mạch Switch Ruijie - XS-S1920 Series là một phần của các sản phẩm kết nối mạng của Ruijie SME. Sê-ri bao gồm 7 thiết bị chuyển mạch bao gồm một mô hình Gigabit PoE + 8 cổng, một mô hình Gigabit 16 cổng, một mô hình Gigabit 24 cổng, hai mô hình Fast Ethernet PoE + 24 cổng và hai mô hình chuyển mạch Gigabit PoE + 24 cổng. 
 
Các công tắc này có thể được triển khai với plug-and-play out box. Ngoài ra, chúng có thể được tinh chỉnh với các tính năng có sẵn từ Web-UI tích hợp cũng như các dòng lệnh (CLI). Các tính năng bao gồm Vlan, Spanning Tree, IGMP Snooping có thể được cấu hình. 
 
Với Ruijie Cloud, việc triển khai nhanh, giám sát tập trung và bảo trì từ xa có thể được thực hiện theo những cách hiệu quả hơn. Sử dụng các tính năng Smart + cho camera quan sát, việc cấu hình cho camera IP có thể được thực hiện tự động trên các mẫu PoE, tiết kiệm rất nhiều sức người và thời gian trên trang web.
 
Các tính năng chính
● Quản lý hiệu quả bằng cách sử dụng Ruijie Cloud, Web-UI và các dòng lệnh
● Các kiểu Gigabit 24 cổng 10/100, 8-, 16 và 24 cổng với cổng GT và SFP cho đường lên
● Tất cả các cổng 8/24 đều có khả năng PoE / PoE + trên các mẫu PoE 
● Bảo vệ tăng thêm 8KV cho các mẫu PoE và 10KV cho các mẫu không PoE
● Nhiệt độ hoạt động rộng từ -5oC đến 55oC
● Các tính năng Smart + độc đáo bao gồm Triển khai tự động thông minh và Trình trợ giúp khởi động lại từ xa đảm bảo trải nghiệm trên các mạng CCTV.

Quản lý dễ dàng
● Ứng dụng và ứng dụng web trên nền tảng đám mây
S1920 Series hỗ trợ đầy đủ cho Ruijie Cloud, một dịch vụ dựa trên đám mây giúp người dùng triển khai và quản lý các thiết bị và mạng. Giờ đây, bằng cách sử dụng ứng dụng di động của Ruijie Cloud, công việc giám sát và bảo trì đơn giản cho chuyển đổi có thể được thực hiện từ xa trên điện thoại di động. Các hoạt động chuyên nghiệp hơn có thể được thực hiện trên trang web của Ruijie Cloud.
 
● Quản lý web tích hợp
Ngay cả những người dùng không có kỹ thuật cũng có thể quản lý dễ dàng cho mạng thông qua trình duyệt Web và Web-UI của S1920. 
 
●  Giao diện dòng lệnh
Với sự hỗ trợ dòng lệnh đầy đủ của RGOS, cấu hình và xử lý sự cố phức tạp cũng có thể được thực hiện.
 
●  SNMP v1 / v2c / v3
Các bộ chuyển mạch có thể được phát hiện và giám sát từ hệ thống NMS hoặc các công cụ mạng dựa trên SNMP khác.
 
●  Giao thức thời gian mạng
Cho phép đồng bộ hóa thời gian giữa các máy chủ và máy khách thời gian, đáp ứng nhu cầu về các thiết bị phụ thuộc đồng hồ trong mạng.
 
Các tính năng thông minh + độc đáo cho camera quan sát
● Triển khai tự động thông minh
Camera IP và NVR sẽ được xác định bằng chuyển đổi và các cấu hình như MTU, điều khiển luồng và cách ly cổng sẽ được triển khai tự động.
 
●  Trình trợ giúp khởi động lại từ xa
Với sự trợ giúp của Ruijie Cloud hoặc Web-UI của Switch, các camera PoE IP có thể được khởi động lại mà không cần rút dây trên trang web.
 
 
Hiệu suất cao
●  IGMP rình mò v1 / v2 / v3
Thay vì làm ngập lưu lượng đến tất cả các cổng, bộ chuyển mạch lọc lưu lượng phát đa hướng để cải thiện hiệu suất mạng, đặc biệt hữu ích cho việc triển khai IPTV và CCTV.
 
●  Hỗ trợ và gắn thẻ Vlan
Hỗ trợ Vlan IEEE802.1Q, cung cấp bảo mật giữa các nhóm thiết bị.
 
●  Hỗ trợ khung Jumbo
Cải thiện hiệu suất truyền gói dữ liệu lớn, hỗ trợ kích thước khung lên tới 9216 Byte.
 
Kết nối và khả năng phục hồi
●  Cổng SFP cho kết nối sợi
Cung cấp đường lên sợi trên tất cả các mô hình. Các cổng SFP ngoài các cổng Ethernet Ethernet, cung cấp tổng số cổng khả dụng cao hơn. 
 
● Cấp  nguồn qua Ethernet (PoE / PoE +)
5 mẫu PoE cung cấp tới 30Watt mỗi cổng, cho phép hỗ trợ các thiết bị có khả năng PoE + mới nhất như các điểm truy cập và camera IP hiệu suất cao, cũng như bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào của IEEE802.3af (PoE).
 
Đối với XS-S1920-9GT1SFP-PE, Cổng 1-8 cung cấp PoE / PoE +. Đối với bốn kiểu PoE 24 cổng khác, Cổng 1-24 cung cấp PoE / PoE +.
 
●  STP, RSTP và MSTP
Hỗ trợ các tiêu chuẩn IEEE802.1D (STP), IEEE802.1w (RSTP) và IEEE802.1s (MSTP), cung cấp các liên kết dự phòng trong khi ngăn chặn các vòng lặp mạng.
 
●  Giao thức phát hiện liên kết nhanh (RLDP)
RLDP phát hiện khả năng kết nối của các liên kết và hỗ trợ chức năng phát hiện vòng lặp nâng cao để ngăn ngừa lỗi mạng do các thiết bị như Hub.
 
● Ethernet hiệu quả năng lượng (EEE)
Tuân thủ các yêu cầu tiêu chuẩn của IEEE802.3az để tiết kiệm năng lượng. 
 
Bảo hành và hỗ trợ
● Bảo hành 3 năm miễn phí

Mô tả:

✅ Model: XS-S1920 Series
✅ Hãng sản xuất: Ruijie
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Có sẵn
✅ Bảo hành: 3 năm

Download

Lên đầu trang