Anten Parabol Antesky 3.7m C-Band/ Ku-band

Mô tả:

✅ Model: ATSK-370CSR hoặc ATSK-370KS-R
✅ Hãng sản xuất: Antesky
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Đặt hàng
✅ Bảo hành: 12 tháng

 Tính năng:

Anten Parabol Antesky 3.7m là một Anten chuyên nghiệp cho tất cả các loại trạm đất Tx / Rx và TVRO chỉ nhận được ăng-ten. Những Anten tiêu cự chính có các tính năng của hiệu suất cao với phạm vi đường kính từ 1,2m đến 16m. Bảng phản xạ được làm bằng nhôm với độ chính xác cao. Chúng tôi cũng có thể cung cấp băng tần kép C & Ku TVRO chỉ nhận được Dish. Antesky cũng có thể tùy chỉnh Anten lớn dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng, Antesky là nhà cung cấp Anten TVRO chuyên nghiệp, Hy vọng sẽ phục vụ cho người dùng trên toàn thế giới.

 Phản xạ chính xác cao:

Bộ phản xạ khu vực Antesky chọn nguyên liệu thô bằng nhôm chống gỉ LY12M với độ dày 2mm để kéo căng thành các tấm hình thành, áp dụng công nghệ tán đinh cho các tấm sườn phía sau, và các tấm được nối tròn với thanh chống trung tâm và sao lưu, cũng như thực hiện quy trình kiểm tra tấm. Cấu trúc được thiết kế sao cho độ cứng và độ bền cũng như độ chính xác cao của bề mặt có thể đạt tới 0,25 RMS.

 Khả năng chống gió cao và chống chấn động cao
Antesky áp dụng quy trình công nghệ phản xạ kéo dài và tán xạ, kết nối đáng tin cậy giữa mỗi bảng điều khiển, cấu trúc hỗ trợ ổn định cho gương phản xạ, trung tâm xi lanh hàn thép mạnh mẽ và kingpost, không chỉ đảm bảo yêu cầu về độ chính xác bề mặt ăng-ten. ăng ten kháng gió và chống địa chấn.

 Anten có độ bền cao và độ cứng cao
Antesky antennas đều được thiết kế và sản xuất với chất liệu nhôm và thép chất lượng cao. Các bộ phản xạ ăng-ten có thể chịu được hai người để đứng lên, vì vậy các trình cài đặt có thể đứng trên các bộ phản xạ ăng-ten mà không phải lo lắng trong quá trình cài đặt và gỡ lỗi.

 Hiệu suất chống ăn mòn cao
Có 4 bước để xử lý anten chống ăn mòn
Bước 1: Loại bỏ dầu và rỉ sét, đánh bóng
Bước 2: Kẽm phun nhiệt
Bước 3: Sơn sơn lót epoxy màu vàng
Bước 4: Lớp phủ bề mặt đặc biệt với màu trắng

 Thông số kỹ thuật:

 

Mô tả:

✅ Model: ATSK-370CSR hoặc ATSK-370KS-R
✅ Hãng sản xuất: Antesky
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Đặt hàng
✅ Bảo hành: 12 tháng

Download.

Lên đầu trang