Anten Parabol Comstar 2.4m C Band ST 7.5

Mô tả:

✅ Model: ST 7.5
✅ Hãng sản xuất: Comstar
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Đặt hàng
✅ Bảo hành: 12 tháng

 Tính năng:

Giống như tất cả các loại Anten trên trái đất, Anten Parabol Comstar 2.4m C Band, Model ST 7.5 có khả năng thu tín hiệu C-Band cực tốt. Hệ thống Anten Parabol Comstar 2.4m C Band, Model ST 7.5 này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cả các nhà khai thác mạng viễn thông và công nghiệp truyền hình, đòi hỏi tính linh hoạt và hiệu suất điện vượt trội trong các gói chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy. 

Hiệu suất điện và tính linh hoạt đặc biệt cung cấp khả năng định cấu hình Anten với sự lựa chọn của bạn về mạng kết hợp 2 hoặc 4 cổng phân cực tuyến tính hoặc tròn. Tính linh hoạt đó được cung cấp tại thời điểm mua ban đầu, cũng như trong tương lai, khi các yêu cầu truyền thông vệ tinh của bạn phát triển. 

Anten Parabol Comstar 2.4m C Band, Model ST 7.5 Là anten Band C dân dụng, dùng thu bắt tín hiệu vệ tinh băng tần C ( có thể dùng để thu băng tần Ku ), chất liệu nhôm, 4 tấm ghép lại, Thu được hầu hết các vệ tinh có phủ sóng tại khu vực VN….. Đảm bảo chất lượng tín hiệu ổn định, giá thành hợp lý, lắp ghép nhanh, đơn giản… được sử dụng nhiều trong các trung tâm truyền hình cáp, thu sóng truyền hình quốc tế cho các tòa nhà, khách sạn, khu Resort......

 Thông số kỹ thuật:

Mô tả:

✅ Model: ST 7.5
✅ Hãng sản xuất: Comstar
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Đặt hàng
✅ Bảo hành: 12 tháng

Download.

Lên đầu trang