Bộ khuếch đại Quang EDFA HA-5100

Mô tả:

✅ Model: HA-5100
✅ Hãng sản xuất: VTS
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Đặt hàng
✅ Bảo hành: 12 tháng

 tính năng:

Bộ khuếch đại Quang EDFA HA-5100 với bước sóng đạt được trong phạm vi 1540 ~ 1563nm. Loại bộ khuếch đại quang học này được thiết kế để ứng dụng kênh đơn hoặc 1 ~ 8 kênh băng liên tục (bước sóng ITU). Nói chung, hệ thống CATV sợi hoạt động trong một bước sóng không có yêu cầu nghiêm ngặt về độ phẳng. 

Bộ khuếch đại Quang EDFA HA-5100 được trang bị công suất đầu ra có độ bão hòa cao, NF thấp. Nó được áp dụng cho văn phòng trung ương, cũng như các mạng truyền thông quang học khác. Khuếch đại quang HA-5100 được áp dụng phổ biến nhất và rộng rãi hơn so với các bộ khuếch đại quang học khác trong hệ thống CATV.

VTS là nhà nhập khẩu và phân phối bộ khuếch đại quang nổi tiếng. Bộ khuếch đại quang HA-5100 sử dụng laser bơm đẳng cấp hàng đầu thế giới và sợi quang học pha tạp của Mỹ OFS erbium. Hoàn hảo APC, ACC và ATC kiểm soát, thiết kế tuyệt vời trong thông gió và tản nhiệt đảm bảo tuổi thọ lâu dài và công việc đáng tin cậy cao của laser bơm. RS232 và RJ45 cung cấp chuyển mạch nối tiếp và cổng quản lý mạng SNMP. Màn hình LCD ở mặt trước cung cấp chỉ số công việc của tất cả các thiết bị và cảnh báo cảnh báo. Laser sẽ tự động tắt nếu thiếu nguồn quang, cung cấp khả năng bảo vệ an toàn cho laser. Tất cả các cổng quang của bộ khuếch đại quang học có thể được cài đặt trong bảng điều khiển phía trước (cũng có thể ở phía sau bảng điều khiển nếu khách hàng chỉ định).

Sản phẩm VTS với chất lượng cao, hiệu suất chi phí cao và đáng tin cậy cao, là sự lựa chọn lý tưởng cho việc tích hợp hệ thống và vận hành hệ thống.

Thông số kỹ thuật:

Mô tả:

✅ Model: HA-5100
✅ Hãng sản xuất: VTS
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Đặt hàng
✅ Bảo hành: 12 tháng

Downloa

Lên đầu trang