Bộ khuếch đại quang EDFA HA-5400A

Mô tả:

✅ Model: HA5400A
✅ Hãng sản xuất: VTS
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Đặt hàng
✅ Bảo hành: 12 tháng

 Tính năng:

Bộ khuếch đại quang EDFA HA5400A có đa cổng có công suất cao với băng tần phổ tăng trong khoảng 1540 ~ 1563nm. Nó được thiết kế chủ yếu cho việc áp dụng CATV hoặc kênh dải liên tục 1 ~ 8 (bước sóng ITU). Nó cung cấp giải pháp linh hoạt và chi phí thấp cho phạm vi phủ sóng rộng CATV của các thành phố lớn và các thành phố quy mô vừa.

Bộ khuếch đại quang EDFA HA5400A sử dụng máy bơm laser hàng đầu thế giới và sợi quang hoạt động. Kiểm soát hoàn hảo APC, ACC và ATC, thiết kế tuyệt vời trong việc thông gió và tản nhiệt đảm bảo tuổi thọ dài và công việc đáng tin cậy của laser bơm.

Bộ khuếch đại quang EDFA HA5400A có tín hiệu nhiễu cực kỳ thấp, toàn bộ thiết bị sử dụng bộ khuyếch đại hai giai đoạn và bộ khuếch đại thông qua EDFA tiếng ồn thấp, ngõ ra kết nối với EYDFA công suất cao. Khi đầu vào nguồn quang Pin = 0dBm, con số tiếng ồn của máy là: Loại ≤4.5dB, Max ≤5.5dB Không giống như các loại sản phẩm khác cần nguồn điện quang cao để duy trì tiếng ồn thấp hơn.
Màn hình LCD HA5400A ở mặt trước cung cấp chỉ mục công việc của tất cả các thiết bị và cảnh báo. Laser sẽ tự động tắt nếu nguồn điện quang bị thiếu, cung cấp bảo vệ an toàn cho laser. RS232 và RJ45 cung cấp cổng nối tiếp và cổng quản lý mạng SNMP. Tất cả các cổng quang của bộ khuếch đại quang có thể được lắp đặt ở mặt trước hoặc mặt sau.

Bộ khuếch đại quang EDFA HA5400A với độ tin cậy và bảo mật mạng carrier-class, chất lượng cao, độ tin cậy cao và hiệu năng chi phí tuyệt vời và lý tưởng cho các nhà tích hợp hệ thống và nhà điều hành hệ thống.

Bộ khuếch đại quang EDFA HA5400A: 19 "1RU rack, tổng công suất ra tối đa 37dBm (5000mW), tùy chọn cổng đầu ra lên đến 32 cổng. 

 Thông số kỹ thuật:

Một số hình ảnh sản phẩm: 

Mô tả:

✅ Model: HA5400A
✅ Hãng sản xuất: VTS
✅ Xuất xứ: China
✅ Tình trạng: Đặt hàng
✅ Bảo hành: 12 tháng

Downloa

Lên đầu trang