Bộ điều chế IP sang RF DVB-C TERRA MIQ-440

Mô tả:

✅ Model: MIQ-440
✅ Hãng sản xuất: TERRA
✅ Xuất xứ: Lithuannia ( EU)
✅ Tình trạng: Đặt hàng
✅ Bảo hành: 12 tháng

 Tính năng:

Bộ điều chế IP sang RF DVB-C TERRA MIQ-440. Hỗ trợ tín hiệu đầu vào IP giao thức UDP / RTP (unicast / multicast SPTS và truyền MPTS) sang chuẩn DVB-C.Tiếp nhận luồng IP với tốc độ bit lên tới 200 Mbps và chuyển đổi nó thành 4 kênh DVB-C MUX.

Mỗi một trong bốn DVB-C MUX có thể có tốc độ bit tối đa lên tới 31.66 Mbps, quản trị viên có thể chọn các kênh và dịch vụ lọc trong các luồng số, hợp tác với IPTV streamers cho phép quản lý và phân phối các kênh vệ tinh, mặt đất và CATV trong mạng Ethernet.

Cổng USB cho phép chơi các chương trình được cung cấp theo định dạng .ts, dễ quản lý và kiểm soát thông qua cổng RJ-45 đơn giản hóa thủ tục cài đặt, Quản lý kiểm soát thông qua Internet, lịch sử sự kiện (nhật ký), chức năng AGC.

Bộ điều chế IP sang RF DVB-C TERRA MIQ-440 chuyển đổi dòng IP (TSoIP) được cung cấp trong các giao thức UDP / RTP (truyền tải đơn nhất / multicast SPTS và truyền MPTS) tới bốn kênh DVB-C.

Bộ điều chế IP sang RF DVB-C TERRA MIQ-440 nhận được luồng IP với tốc độ bit lên đến 200 Mbps và tạo ra 4 kênh DVB-C, mỗi kênh có tốc độ bit tối đa lên đến 31.66 Mbps (giới hạn được xác định bởi tiêu chuẩn DVB-C).

Trên thực tế, mỗi bộ ghép kênh có thể nén 6 kênh SD hoặc 2-3 kênh HD. Quản trị viên của hệ thống chọn các kênh yêu cầu từ luồng IP và tạo ra bốn MUXs DVB-C. Trong mỗi trường hợp, cần nhớ khoảng cách an toàn 10% khi xác định tốc độ bit tối đa cho toàn bộ multiplex (thường là tốc độ bit cuối cùng của một multiplex không được vượt quá 29 Mbps). Các kênh đầu ra DVB-C thường được phân phối cho người dùng bằng một mạng thụ động bao gồm RF splitter / taps . Giải pháp như vậy đặc biệt thuận tiện trong các hệ thống truyền hình khách sạn hiện đại phân phối nhiều kênh vệ tinh, bao gồm phát sóng HD.

 Thông số kỹ thuật:

Mô tả:

✅ Model: MIQ-440
✅ Hãng sản xuất: TERRA
✅ Xuất xứ: Lithuannia ( EU)
✅ Tình trạng: Đặt hàng
✅ Bảo hành: 12 tháng

Download.

Lên đầu trang