Để thực hiện công việc truyền tải dữ liệu truyền thanh 1 cách nhanh chóng, hiệu quả và linh hoạt, người ta hiện đang ứng dụng cáp truyền thanh chuyên dụng.

Cáp truyền thanh chuyên dụng là một phần vô cùng quan trọng trong hệ thống truyền tải tín hiệu âm thanh của các hệ thống hiện nay. Chất lượng, tốc độ và khả năng truyền tải của hệ thống như thế nào được quyết định rất lớn bởi chất lượng cũng như khả năng hoạt động của các loại cáp truyền thanh chuyên dụng này. Vậy đặc điểm, tính chất cũng như ứng dụng cụ thể của những loại cáp này ra sao? 

Đặc điểm của cáp truyền thanh chuyên dụng

Đây là loại dây cáp chuyên được sử dụng để truyền dẫn tín hiệu. Phần lõi của dây được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất với hàm lượng đồng tinh khiết lên đến 99,9%. Dây được cấu tạo bằng hai sợi dẫn tròn đặc, với đường kính và tiết diện lần lượt là 1,2mm và 1,15mm2. 

Dây cáp truyền thanh được bọc vỏ chắc chắn bên ngoài, cho nên rất bền bỉ và hạn chế tình trạng đứt, gãy, không gây nhiễu cho các thiết bị xung quanh.

Ứng dụng của cáp truyền thanh chuyên dụng là gì?

Nhờ đặc điểm cấu tạo và chất liệu truyền dẫn được sử dụng như trên mà cáp truyền thanh đảm bảo truyền tải  tín hiệu âm thanh chất lượng, nhanh chóng và trong phạm vi nhất định, cụ thể 1 nhánh dài tới 5km, tương đương với số lượng loa là 30 loa, hỗ trợ công suất lên đến 60W.

Cáp truyền thông bao gồm nhiều loại đa dạng khác nhau

Mua cáp truyền thanh chuyên dụng ở đâu?

Các sản phẩm cáp truyền thanh chuyên dụng hiện nay đang được bày bán tại rất nhiều các địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, chủng loại, chất lượng cũng như giá thành của các loại cáp này có thể khác biệt nhất định giữa từng địa chỉ cung cấp. Cho nên, khách hàng cần phải đảm bảo lựa chọn sản phẩm tại những địa chỉ uy tín, chất lượng, nhằm đảm bảo chọn mua được những sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu mà mình đặt ra 1 cách tốt nhất. 

Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng và đặt mua cáp truyền thanh đó là công ty truyền hình VTS. Các sản phẩm tại đây đều là những dòng sản phẩm chính gốc, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn sản xuất theo đúng quy định. Đặc biệt, những loại cáp truyền thanh tại vtscatv.net còn có giá thành hợp lí, cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường.

Cáp truyền thanh chuyên dụng quyết định lớn tới chất lượng truyền tải tín hiệu âm thanh trong các hệ thống thông tin và truyền thông lớn, nhỏ hiện nay. Tùy thuộc vào quy mô, mức độ, khoảng cách truyền tải cũng như nhu cầu về tốc độ truyền tải âm thanh mà chúng ta nên lựa chọn những loại dây có đặc điểm, tính chất và khả năng truyền tải âm thanh sao cho phù hợp tương ứng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua những loại cáp truyền thông phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất, vui lòng truy cập website https://vtscatv.net/ để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.


 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang