Inmarsat mở rộng quan hệ đối tác với Intellian, công ty hàng đầu về công nghệ của thế giới trong các anten vệ tinh cho tầu biển. Intellian đã thiết kế ba ăng-ten biển mới để hỗ trợ FleetBroadband (FB), dịch vụ hàng hải hàng đầu của Inmarsat, cung cấp độ tin cậy và dữ liệu băng thông rộng và đáng tin cậy trên khắp các đại dương của thế giới.

Dòng sản phẩm Intellian mới bao gồm các dịch vụ FB150, FB250 và FB500 của Inmarsat. Cả ba ăng ten biển mới của Intellian đều bao gồm một loạt các tính năng IP và mạng liên quan đến giá trị gia tăng như định tuyến IP, khả năng tường lửa và theo dõi đội tàu. Tính năng Intellian FB250 và FB500 được xây dựng trong WiFi để cho phép tương tác với giao diện điều khiển dựa trên web và cho phép các dịch vụ Push-To-Talk (PTT) không dây cho điện thoại thông minh sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí, có thể tải xuống.

Frank Coles, Chủ tịch, Inmarsat Maritime, cho biết: “Chúng tôi luôn phát triển các mối quan hệ chiến lược với các nhà sản xuất chất lượng cao nhằm mang lại các giải pháp kết nối hiệu quả nhất. Các thiết bị đầu cuối FleetBroadband mới của Intellian cho thị trường hàng hải vẫn là một ví dụ nữa về cách tiếp cận hợp tác này đang hoạt động. Kể từ tháng 7 năm 2011, chúng tôi đã làm việc với Intellian để sản xuất ăng-ten GX Ka-band và một ăng-ten Ku-to-GX để chuẩn bị cho sự ra mắt của Global Xpress. ”

Eric Sung, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Intellian nói: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng đối tác chiến lược của chúng tôi với Inmarsat và để cung cấp ngành công nghiệp hàng hải một loạt các thiết bị đầu cuối đáng tin cậy cho các ngành công nghiệp dịch vụ FleetBroadband hàng đầu với một loạt các tính năng sáng tạo. Với cơ sở hạ tầng dịch vụ toàn cầu của chúng tôi và tiếp tục đầu tư vào R & D, chúng tôi có vị trí lý tưởng để cung cấp một cửa hàng duy nhất cho phần cứng truyền thông trên tàu. ”

Cả ba ăng-ten mới đều bổ sung cho phần cứng của Intellian cho Global Xpress (GX), dịch vụ Ka-band đầu tiên trên thế giới, hỗ trợ kết nối băng thông rộng ở tốc độ tương đương với mạng trên mặt đất. Họ cũng có khả năng hỗ trợ dịch vụ XpressLink của Inmarsat, giải pháp băng tần Ku và băng tần L tích hợp đầy đủ của thế giới với các thiết bị đầu cuối VSAT và FleetBroadband. XpressLink cung cấp băng thông rộng tốc độ cao cho ngành hàng hải với một khoản phí cố định hàng tháng, cùng với một đường dẫn di chuyển miễn phí tới GX, khi điều này trở nên khả dụng.

Giới thiệu về Inmarsat
Inmarsat plc là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ truyền thông vệ tinh di động toàn cầu. Từ năm 1979, Inmarsat đã cung cấp thông tin liên lạc dữ liệu tốc độ cao và thoại đáng tin cậy cho các chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức khác, với một loạt các dịch vụ có thể được sử dụng trên đất liền, trên biển hoặc trên không. Inmarsat sử dụng khoảng 1.500 nhân viên tại hơn 40 địa điểm trên khắp thế giới, với sự hiện diện tại các cảng chính và trung tâm thương mại trên mọi châu lục. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.inmarsat.com

Giới thiệu về Intellian Technologies, Inc
Intellian là nhà lãnh đạo toàn cầu trong các hệ thống ăng-ten truyền thông vệ tinh hàng hải. Công ty được thành lập vào năm 2004 và có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm, với việc mở văn phòng mới và nhiều sản phẩm ra mắt để cung cấp một dòng truyền thông VSAT và ăng-ten vệ tinh TVRO cho tàu giải trí và tàu biển trong thương mại, dầu thị trường khí đốt và quân đội. Intellian hiện đang xuất khẩu sản phẩm của mình đến 6 châu lục và hơn 45 quốc gia và đã thành lập hơn 400 đại lý ký hợp đồng và một mạng lưới hỗ trợ trên toàn thế giới. Intellian có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc và cũng có Trung tâm Kỹ thuật Hàng hải ở Busan, Hàn Quốc, cũng như các hoạt động tại Mỹ tại Irvine, California, Seattle, Washington và các hoạt động ở Châu Âu tại Rotterdam, Hà Lan và Southampton, Vương quốc Anh. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.intelliantech.com

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang