Để có những bộ chia truyền hình cáp tốt nhất, bạn nên tìm đến các sản phẩm truyền hình của các thương hiệu tốt nhất như Pacific hay Winersat...

Với những bộ chia truyền hình cáp bạn có thể chia sẻ kết nối từ một tín hiệu đầu vào ra hàng chục chiếc tivi khác nhau.Các sản phẩm bộ chia truyền hình cáp chất lượng sẽ được sử dụng rộng rãi trong các công trình từ lớn đến nhỏ, để đảm bảo chất lượng đường truyền, và độ bền tốt nhất.

Một sản phẩm bộ chia truyền hình cáp tốt.

Những sản phẩm bộ chia truyền hình cáp tốt thường được các địa chỉ cửa hàng bán thiết bị truyền hình uy tín đưa đến tay người tiêu dùng. Chúng có thể được sản xuất trong nước hay nhập khẩu tại các bên phát triển như Hồng Kông hay Trung Quốc...

Bộ chia truyền hình cáp giúp chia tín hiệu đến nhiều tivi khác nhau.
 

Những bộ chia này thường được thiết kế chắc chắn, có độ bền và an toàn cao, đảm bảo chất lượng truyền tín hiệu tốt nhất. Tín hiệu đầu vào sẽ được xử lý tốt, cho ra chất lượng tín hiệu ổn định, đồng đều, không có hiện tượng hao hụt hay nhiễu.

Những bộ chia truyền hình cáp tốt.

Bộ chia truyền hình cáp thương hiệu Eight có xuất xứ từ Trung Quốc và thường được các trung tâm truyền hình cáp sử dụng để chia tín hiệu tín hiệu. Đây là bộ chia có độ cân bằng tín hiệu tự động cao, nên rất thuận tiện cho việc thiết kế hệ thống truyền hình cáp trong các chung cư hay khách sạn... Bộ chia này cũng có nhiều loại PAS SPL 2,3,4,6,8 được thiết kế có số lượng cổng ra khác nhau. Đầu giắc cắm của bộ chia này được sản xuất theo tiêu chuẩn giắc F5, một loại giắc đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Bộ chia truyền hình cáp thương hiệu Eight

Tiếp theo là bộ chia truyền hình cáp của Winersat, sản phẩm xuất xứ ở Đài Loan, có chất lượng tốt và cũng được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình nhỏ và lớn. Sản phẩm này có độ truyền tín hiệu đầu ra ổn định với cường độ từ 5 - 1000 Mhz và ít hao hụt. Các sản phẩm của Winersat cũng đa dạng với các model RFD-12, 13, 14, 16, RFD-18 với thiết kế số lượng cổng ra khác nhau. Tiêu chuẩn giắc cắm cũng là loại F5 phổ biến. Thiết bị ngoài được dùng chia tín hiệu truyền hình cáp, còn chia tín hiệu truyền hình cáp kỹ thuật số  HDTV, SDTV, tín hiệu truyền hình vệ tinh, tín hiệu truyền hình cáp Internet, chia tín hiệu camera... Sản phẩm được nhập khẩu và bán chính thức ở nước ta có đầy đủ giấy tờ, và chế độ bảo hành tốt nhất.

bộ chia truyền hình cáp của Winersat

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các bộ chia truyền hình cáp chuyên dụng để lắp đặt ngoài trời. Những sản phẩm này đều được thiết kế với hợp kim nhôm dạng hộp đóng mở, và được phủ một lớp nhựa chống nước. Các chân kết nối đều được mạ để giảm thiểu tối đa tình trạng nhiễu tín hiệu.

Và để có thể tìm được các bộ chia truyền hình cáp phù hợp với nhu cầu và thiết kế của công trình, bạn có thể truy cập vào https://vtscatv.net/. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đã được kiểm định với chất lượng tốt nhất, cùng với chế độ dịch vụ bảo hành uy tín.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang