Bạn muốn xem những kênh truyền hình giải trí, những kênh phim mới với chất lượng hình ảnh cao nhưng tivi nhà bạn chỉ có thể mở được những kênh cơ bản. Mách bạn thiết bị truyền hình cáp VTS sẽ giúp bạn khám phá cả thế giới qua màn ảnh nhỏ.

Khi các phương tiện internet như máy tính kết nối mạng hay những chiếc smartphone dần thay thế tivi vì sự tiện ích và nhỏ gọn. Tuy nhiên những thiết bị đó chỉ phù hợp với lứa tuổi thanh niên, còn đối với tầng lớp trung niên và thiếu nhi chiếc tivi vẫn là phương tiện truyền thông tin hình ảnh tiện dụng. Với nguồn thông tin được tổng hợp, chọn lọc từ nội dung cho đến hình ảnh sẽ mang đến những thông tin bổ ích. Thiết bị truyền hình cáp ra đời như một giải pháp thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu thông tin, giải trí từ nhiều nguồn khác nhau của khán giả thay cho những kênh cơ bản từ chiếc tivi bình thường.

Thiết bị truyền hình cáp với công nghệ mới để thỏa mãn nhu cầu khách hàng

Truyền hình cáp là gì? Sự tiện ích của nó ra sao?

Truyền hình cáp hay CATV (Community Access Television) là hệ thống các chương trình truyền hình được trả tiền theo thuê bao được truyền qua tín hiệu tần số vô tuyến, tải thông qua cáp đồng trục hoặc cáp quang. Để có thể xem các kênh truyền hình cáp yêu cầu phải thông qua các thiết bị truyền hình cáp điều này ngược lại với nguyên lý hoạt động của truyền hình mặt đất truyền thống chỉ truyền thông tin và tín hiệu bằng sóng vô tuyến thông qua ăng ten.

Sử dụng thiết bị truyền hình cáp sẽ có những điểm nổi trội so với truyền hình số mặt đất như sau:
-Không bị cản trở bởi địa hình đồi núi hay nhà cao tầng
-Không chịu ảnh hưởng của thời tiết, sóng điện từ bên ngoài
-Khả năng chống nhiễu và chất lượng hình ảnh khá tốt
-Không lo bị chập cháy tivi mỗi khi có sấm sét
Ngoài ra đường truyền từ cáp quang hoặc cáp đồng vẫn có thể hỗ trợ sử dụng để truy cập internet. Với hai tính năng kết hợp như vậy sẽ tiện dụng cho tất cả các nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Các loại thiết bị truyền hình cáp được sử dụng hiện nay

Thiết bị truyền hình analog còn có tên gọi là truyền hình tương tự là hệ thống mà trạm thu phát là các thiết bị tương tự. Đặc điểm của truyền hình analog là dễ triển khai, chi phí lắp đặt các thiết bị truyền hình cáp rẻ tuy nhiên chất lượng hình ảnh không ổn định và có thể không đảm bảo tín hiệu khi thời tiết xấu.

Mô tả truyền hình số mặt đất

- Thiết bị truyền hình kĩ thuật số (Digital TV): là hệ thống truyền hình ảnh và âm thanh bằng tín hiệu kĩ thuật số, yêu cầu phải sử dụng bộ giải mã riêng thiết kế cho tivi hoặc một thiết bị nhận tiêu chuẩn với đầu thu kĩ thuật số. Công nghệ truyền hình kĩ thuật số mang lại cho người xem chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét, vượt trội hơn. Hiện nay các loại dịch vụ truyền hình kĩ thuật số được sử dụng nhiều là: truyền hình vệ tinh: K+, VTC, AVG; truyền hình cáp: VTVcab, SCTV, HTVC; truyền hình internet IPTV: MyTV (VNPT cung cấp). NetTV (Viettel), OneTV(FPT).

Internet kết hợp truyền hình mang lại sự thuận tiện cho khách hàng

Nếu bạn muốn tivi nhà bạn có nhiều kênh đặc sắc hơn, với chất lượng hình ảnh âm thanh rõ nét, công ty VTS. Với VTS bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị truyền hình cáp, uy tín thương hiệu, luôn có chính sách thanh toán và bảo hành rõ ràng cụ thể cho khách hàng. Truy cập ngay website http://vtscatv.neđể được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang