Với việc triển khai cung cấp rộng rãi các thiết bị Anten vệ tinh cho tầu biển, Interlian đã chính thức xác nhận Công ty TNHH Kỹ Thuật Truyền Hình VTS là nhà cung cấp các sản phẩm Anten vệ tinh cho tầu biển của hãng tại thị trường Việt Nam.

 Các sản phẩm thiết bị VTS cung cấp của hãng Intellian là các sản phẩm phục vụ để thu vệ tinh các kênh truyền hình và internet phục vụ cho tầu du lịch, tàu khách, tầu chở hàng... Một số model thiết bị được ưa dùng nhất hiện nay là: Anten vệ tinh cho tầu biển Intellian i4/i4P

 Intellian là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các hệ thống ăng-ten vệ tinh ổn định. Được xây dựng dựa trên công nghệ RF, ổn định và theo dõi được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, các sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm Hàng hải thương mại, Năng lượng ngoài khơi, Quốc phòng & Thông minh và Du thuyền sang trọng. Hệ thống ăng-ten toàn diện của chúng tôi bao gồm các giải pháp truyền hình vệ tinh, VSAT, Global Xpress và FleetBroadband.

 Cho dù cung cấp hàng hóa trên khắp đại dương, khám phá dầu và khí đốt ở những vùng xa xôi, hay đơn giản là tận hưởng những điểm đến tuyệt vời trên thế giới, nhu cầu kết nối đáng tin cậy luôn có mặt và luôn tăng lên. Intellian được thành lập trên cơ sở làm cho kết nối từ xa đơn giản có thể làm tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp và cải thiện cuộc sống cho tất cả mọi người. 

 Chúng tôi gọi nó là Công nghệ kích hoạt thị trường và trong khi phát triển công nghệ mới là cách chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình, nó chỉ đơn thuần là phương tiện để kết thúc. Nhiệm vụ của chúng tôi là áp dụng những nỗ lực của chúng tôi và tập trung vào những cách linh hoạt đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giải quyết các vấn đề cơ bản của thị trường.

 Intellian là một công ty được xây dựng dựa trên ý tưởng tốt hơn. Trong một ngành công nghiệp truyền thống bị chi phối bởi tư tưởng thông thường và các phương pháp được thiết lập, nhóm Intellian tiếp cận các thách thức kết nối với một viễn cảnh tập trung vào người dùng mới mẻ. Chúng tôi xây dựng ăng-ten và phát triển công nghệ RF định hình công nghiệp. Tuy nhiên, cốt lõi của Intellian là một sự tập trung sâu sắc và niềm đam mê để tạo ra những cách thức mới để kết nối và truyền cảm hứng cho mọi người.

 Với việc trở thành nhà cung cấp chính thức của hãng Intellian tại thị trường Việt Nam VTS đã mở ra cơ hội cung cấp tới các khách hàng trong nước các thiết bị, giải pháp vệ tinh hàng đầu trên thế giới.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang