Với nhiều năm kinh nghiêm triển khai hệ thống Anten parabol,  Anten vệ tinh, Comstar đã chính thức xác nhận Công ty TNHH Kỹ Thuật Truyền Hình VTS là nhà cung cấp các sản phẩm Anten parabol- Anten vệ tinh của hãng tại thị trường Việt Nam.

 COMSTAR Group là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp Dish Mesh Polar-Axis Satellite Receiver. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất các món ăn lưới cho thị trường quốc tế. Nhóm của chúng tôi là nhà sản xuất chính thức cho các món ăn vệ tinh do Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Trung Quốc trao tặng và tự hào trao Chứng nhận sản xuất bởi “Tổng giám sát chất lượng, kiểm tra và kiểm dịch của PRC” (Cert. No: XK09-002- 00001).

 Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm: Anten parabol 1.8m, Anten parabol 2.4m, Anten parabol 3.0m, Anten parabol 3.7m, Anten parabol 4.5m lưới Polar-Axis Satellite Dish và Anten parabol 4.9m, Anten parabol 6.1m, Anten parabol 7.2m, Anten parabol 9.0m lưới độ chính xác cao Locater Dish, cũng 19DB, 21DB, 25DB MMDS Ăng-ten . COMSTAR Group tập trung vào kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và nghiên cứu và phát triển liên tục cho sản phẩm của chúng tôi và cũng có thể tùy biến chuyên nghiệp cho các khách hàng đa dạng của chúng tôi. 

 Công nghệ và sản phẩm có giá trị cao của chúng tôi đóng góp vào sự phụ thuộc và hỗ trợ trên toàn thế giới từ các khách hàng quốc tế, nhiều món ăn đường kính lớn của chúng tôi thậm chí còn được lựa chọn cho các phòng thí nghiệm và phòng nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới. Tập đoàn COMSTAR có thị phần đáng kể ở khu vực Thái Bình Dương, Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Mỹ.

Bình luận (1)

  1. vi ut nam
    vi ut nam - 07/04/2022 Trả lời
    Quý công ty cho tôi hỏi "món ăn lưới", " món ăn vệ tinh " là món gì vậy ạ?

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang